Ngành công nghệ làm đẹp ở Hàn Quốc đã quá nổi tiếng, và các thương hiệu mỹ phẩm ở nơi đây cũng ngày càng được ưa chuộng bởi sự chất lượng của nó. Ngay sau đây Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất nơi đây.

  1. Bộ mỹ phẩm OHUI

Với những cô nàng yêu thích làm đẹp thì chắc chắn thương hiệu OHUI không còn gì là xa la. Đặc biệt, OHUI khá mạnh về các dòng sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn mắt, phấn phủ, son môi vv…. Đặc biệt với những bộ trang điểm của OHUI luôn kèm theo các loại nước dưỡng ẩm để phục hồi làn da sau khi trang điểm. Có lẽ bởi sự chu đáo như thế mà thương hiệu này được ưa chuộng đến vậy.

Bộ mỹ phẩm trang điểm các bước cơ bản của thương hiệu OHUI

Bên cạnh đó, so về mức giá với các sản phẩm trang điểm khác thì OHUI có giá hợp lý cho một thương hiệu có uy tín. Một bộ mỹ phẩm trang điểm thông thường của OHUI bao gồm 7 sản phẩm cơ bản như nước tẩy trang, kem nền, kem lót, phấn nền, son môi có giá khoảng 2.250.000đ. Đây là một mức giá quá ổn với những sản phẩm chất lượng như vậy.

  1. The Face shop

The Face shop cũng là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng không kém ở Việt Nam đặc biệt là về dòng trang điểm. Ưu điểm của các mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu này la nó có được chia ra rất nhiều dòng sản phẩm dành cho các loại da. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm các loại mỹ phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm của mình mà không lo bị dị ứng. Tuy nhiên, The Face shop ít khi bán các loại mỹ phẩm này thành từng bộ mà thường bán theo từng sản phẩm riêng lẻ đôi khi làm bạn khá mất thời gian chọn lựa.

Một số sản phẩm trang điểm của thương hiệu The Face shop

Thêm một điều thú vị nữa nằm ở các sản phẩm này chính là giá cả. Các sản phẩm trang điểm ở đây có rất đa dạng về loại cũng như giá cả. Dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm đều sẽ tìm được những sản phẩm với túi tiền của mình. Tuy thế nhưng bạn vẫn hãy cứ yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này nhé vì chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi mua các dòng mỹ phẩm ở đây đâu.

  1. Innisfree

Mặc dù mạnh về các dòng dưỡng da và chống nắng hơn nhưng những bộ mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu này bạn cũng không nên bỏ qua. Đặc biệt các dòng sản phẩm của Innisfree rất phù hợp với da dầu. Phấn nước và phấn phù là hai sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất của thương hiệu này. Những sản phẩm của Innisfree đều được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho da.

Phấn nước Innisfree –sản phẩm nằm trong top bán chạy của dòng trang điểm Innisfree

Các dòng mỹ phẩm trang điểm của Innisfree cũng hầu hết bán lẻ nên rất khó để trả lời chính xác bao nhiêu tiền cho một bộ sản phẩm với đầy đủ các bước trang điểm cơ bản. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm của Innisfree cũng có khá nhiều sản phẩm đa dạng với . nhiều mức giá khác nhau cho từng đối tượng. Vì vậy, nếu bạn còn đang là sinh viên thì cũng đừng lo rằng những sản phẩm này có giá quá cao nhé.

Trên thị trường hiện nay được bày bán rất nhiều bộ trang điểm với nhiều mức giá rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên những hiểm họa ẩn chứa sau mức giá đó là điều bạn không lường trước  được. Vì thế, khi đã mua mỹ phẩm, đặc biệt là đồ trang điểm bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín để bảo vệ cho chính làn da và sức khỏe của bản thân,

Trên đây là những gợi ý của Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc về một số bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc chất lượng và an toàn cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì về các loại mỹ phẩm cũng như làm đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua http://myphamxachtayhanquoc.net  để nhận được lời tư vấn thích hợp nhất. Với những kinh nghiệm của mình trong ngành dịch vụ làm đẹp, Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc cam kết sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. chúc các bạn thành công.

Leave a comment